ซุปเปอร์แพท
ปิยะพัชรี ศิลปีชวนไปช้อปปิ้งออนไลน์ กันดีกว่า

ช่วงโควิดระบาดมา 2 ปี แล้ว ทำให้วิถีชีวิตของเราต้องเปลี่ยนไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังที่เกิดกับทุกๆคน สิ่งที่เข้ามามีบทบาทกับชีวิตมากที่สุดอย่างหนึ่งได้แก่ การซื้อของออนไลน์ แบบสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซท์ ที่คนหันมานิยมกันมาก ไม่ว่าจะเป็นอาหารการกิน ทั้งสำเร็จรูป หรือ นำมาปรุงเอง ซื้อของใช้ทุกอย่างด้วยการคลิ๊กผ่านคอมพิวเตอร์ หรือโทรศัพท์มือถือ สะดวก ง่าย ประหยัดเวลา ไม่ต้องออกนอกบ้านฝ่าการจราจร รถติด คนแออัด ฯลฯ

ดิฉันเป็นคนนึงที่ไป amazon บ่อยๆ ไม่ใช่ไปท่องเที่ยวที่ amazon หรอก แต่ไปซื้อของออนไลน์ สะดวกสบาย ไม่ชอบใจส่งคืนได้ วันนี้เรามาคุยกันถึงวิถีชีวิตซื้อของออนไลน์กันว่ามีที่ไหนที่ติดอันดับคนชอบไปกัน อุตส่าหืไปค้นคว้าทางอากู๋ Google มาให้นะคะ ขอบคุณเจ้าของบทความมา ณที่นี้ด้วย

หลายคนเริ่มชินกับการช้อปปิ้งออนไลน์เรียบร้อยเหมือนดิฉันเลย ลองมาดูกันว่าตลอดปี 2021 ที่ผ่านมา 10 อันดับ เว็บช้อปปิ้งออนไลน์ ต่างประเทศ 2021 ที่ชาว YouTrip นิยมใช้งานมากสุดมีเว็บไหนบ้าง?


10 อันดับ เว็บช้อปปิ้งออนไลน์ ต่างประเทศ 2021

อันดับ 10 Gmarket: สำหรับอันดับ 10 ที่ชาว YouTrip นิยมมากต้องยกให้กับเว็บสัญชาติเกาหลีเว็บนี้เลย โดดเด่นด้วยสินค้าสุดครบครันไม่ว่าจะเป็นด้านแฟชั่น เครื่องสำอาง ของตกแต่งบ้าน ของใช้เด็ก สินค้าเกี่ยวกับสุขภาพ ฯลฯ ส่วนใหญ่จะเน้นแบรนด์เกาหลีที่คนไทยชื่นชอบ มาพร้อมส่วนลดจัดเต็มให้ตลอด ค่าขนส่งมาไทยไม่แพงมาก จึงไม่แปลกที่หนุ่มสาวสายเกาจะยกให้เป็นที่ 1 ในใจ. .เว็บไซต์ : http://global.gmarket.co.kr

อันดับ 9 AliExpres: ต่อด้วย เว็บช้อปปิ้งออนไลน์ ต่างประเทศ 2021 ที่ชาว YouTrip ชื่นชอบมาก เป็นเว็บอี-คอมเมิร์ซร้านค้าปลีกจากจีนในเครืออาลีกรุ๊ปนั่นเอง เป็นบริษัทในเครือที่แยกกลุ่มลูกค้ากันอย่างชัดเจน เน้นการขายต่างประเทศ ซึ่งของจะมีราคาที่สูงกว่า Taobao แน่นอน แต่ค่าจัดส่งถึงไทยบางร้านจัดส่งไทยให้ฟรีเลย มีภาษาไทยให้ใช้งาน สะดวก จัดเต็มโค้ดส่วนลดมอบให้แบบจุก ๆ จุใจ แบบนี้จะพลาดได้ไง: https://www.aliexpress.com/

อันดับ 8 iHerb: สำหรับสายสุขภาพนี่คือ เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยม อันดับต้น ๆ ที่ชาว YouTrip หลงรัก ส่งตรงจากอเมริกา จัดเต็มสินค้าสุขภาพให้กับคุณแบบไม่อั้นทั้งบรรดาวิตามิน อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ รวมแบรนด์ดัง ๆ ด้านสุขภาพยังรวมกันไว้ครบครันมากกว่า 30,000 รายการ ซึ่งราคาถูกกว่าซื้อในเมืองไทย แถมซื้อครบยอดตามกำหนดส่งไทยให้ฟรีด้วยนะ ไปช้อปกันเลย... เว็บไซต์ : https://th.iherb.com/

อันดับ 7 Ktown4u: ต่อกันด้วยเว็บจากเกาหลีที่แฟน ๆ K-Pop ไม่ควรพลาดเด็ดขาด เพราะเว็บแห่งนี้ได้รวบรวมเอาสิ่งของที่เกี่ยวข้องกับดารา ศิลปิน นักร้องนักแสดงเกาหลีมาไว้ให้คุณได้เลือกสรรกันอย่างเต็มอิ่ม รวมถึงยังมีของที่ระลึก หรือสินค้าประเภทคอลเล็คชั่นไอเทมอีกต่างหาก คงไม่ต้องอธิบายเยอะว่าสายติ่งจะกรี๊ดกันขนาดไหน และหลงรักในการช้อปกันแบบจุใจ...เว็บไซต์ : http://www.ktown4u.com/

อันดับ 6 eBay: หากพูดถึง เว็บช้อปปิ้งออนไลน์ ต่างประเทศ 2021 ที่คนไทยชื่นชอบมากเป็นอันดับต้น ๆ ต้องยกให้เว็บจากอเมริกาแห่งนี้เลย แหล่ง Marketplace ที่รวมเอาสินค้าทุกชนิดบนโลกใบนี้มาวางขายกันได้ตามสะดวก พร้อมการเลือกซื้อที่คุณเป็นเจ้าของง่ายดายมาก ทั้งของมือ 1 มือ 2 หรือของสะสมต่าง ๆ สินค้าแฟชั่น ของใช้ทั่วไป และอีกสารพัด งานนี้อยากได้อะไรจัดให้ตามคำขอทุกอยาง... เว็บไซต์ : https://www.ebay.com/

อันดับ 5 Amazon Japan: อันดับที่ 5 เป็นเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยม ที่เหมาะสำหรับคนไทยผู้ชื่นชอบสินค้าคุณภาพสูงจากญี่ปุ่น ต้องการสินค้าประเภทไหนจากญี่ปุ่นเพียงคลิกเข้ามาก็มีให้เลือกสรรกันอย่างจุใจ พร้อมรวมร้านชั้นนำเอาไว้กว่า 1,000 ร้าน ...เว็บไซต์ : https://www.amazon.co.jp/

อันดับ 4 Amazon: มาถึงเว็บที่ชาว YouTrip ปลาบปลื้มไม่แพ้กันในฐานะของการเป็นเว็บอี-คอมเมิร์ซเจ้าแรก ๆ ที่ขายสินค้าปลีกในอเมริกา เรียกได้ว่าคิดไม่ออกว่าตามหาของที่ไหนให้วิ่งไปซื้อที่เว็บ Amazon ได้ของแน่ ๆ รวมเอาสินค้าทุกสิ่งให้เลือกสรรไว้อย่างจุใจ อาทิ แฟชั่น, เสื้อผ้า, ของใช้ใน-นอกบ้าน, อุปกรณ์ไอที, เกม ฯลฯ ทีเด็ดของเว็บนี้คือมักมีสินค้าที่ทำโปรส่งฟรีให้กับลูกค้าอยู่บ่อย ๆ นั่นเท่ากับคุณไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการส่งเลย แถมด้วยโปรเด็ด ๆ ที่รอให้ใช้งานอีกเพียบ... เว็บไซต์ : https://www.amazon.com/

อันดับ 3 Xbox: สำหรับสายเกมเมอร์ นี่คือเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ที่มักถูกพูดถึงบ่อย ๆ เจ้าของเดียวกับ Microsoft ซึ่งความพิเศษของเว็บนี้นอกจากมีเครื่องเล่นเกมสุดฮิตแล้วยังมักออกเกมใหม่ ๆ หรือภาคต่อของเกมสุดฮิตมาให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของกันไม่เคยขาด ทีเด็ดสำคัญอยู่ที่จะมีช่วงลดราคาเกมให้คนที่กำลังมองหาของดีราคาถูกได้ซื้อเก็บไว้เล่นสนุกกันไม่เบื่อ...เว็บไซต์ : https://www.xbox.com

อันดับ 2 Alibaba: เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยม อันดับที่ 2 เป็นของเว็บ Alibaba สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่เน้นซื้อของจำนวนมากๆ หรือขายส่ง ให้มาเว็บนี้เลย Alibaba เขามีสินค้าที่มาจากจีนหลายหมวดหมู่ อาทิ เสื้อผ้า ของใช้ อาหารสำเร็จรูป อุปกรณ์ไอที ของตกแต่งบ้าน อุปกรณ์รถยนต์ และอีกสารพัด โดดเด่นด้วยระบบกรใช้งานง่ายดาย กฎไม่จุกจิก ไม่ค่อยแบนใครหากไม่ใช่เรื่องร้ายแรง มาพร้อมโปรพิเศษอยู่บ่อยครั้ง ทำให้ใคร ๆ ที่เข้ามช้อปแล้วต่างก็หลงรัก...เว็บไซต์ : www.alibaba.com

อันดับ 1 Taobao: มาถึง เว็บช้อปปิ้งออนไลน์ ต่างประเทศ 2021 อันดับ 1 ที่ชาว YouTrip ใช้งานมากสุด สินค้าราคาถูกสุด ๆ คือเว็บแห่งนี้เลย เป็นเว็บช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าแรกๆ ที่ขายสินค้าปลีกในจีน แม้ติดปัญหากันนิดหน่อยเรื่องภาษาบนเว็บแต่ก็พอแก้ไขได้ไม่ยุ่งยากด้วยการปรับเป็นภาษาไทยหรืออังกฤษด้วย Google Translate จุดเด่นมากของเว็บจากจีนนี้คือ มีสินค้าทุกหมวดหมู่ในการใช้งานให้คุณเลือกสรร อีกทั้งยังซื้อราคาถูกจนไม่รู้จะถูกยังไง พร้อมโปรเด็ดอีกไม่รู้จบ ไม่แปลกใจทำใคร ๆ ก็อยากช้อปปิ้งที่นี่...: https://world.taobao.com

ค้นคว้าข้อมูลมาให้อ่านกันเพื่อเป็นอาหารสมอง ไว้สนทนากันสนุกๆ หรือนำไปเป็นข้อมูลการซื้อของก็ยังดี

ด้วยรักและปรารถนาดีจาก Super Pat (323)702-0788