Inside Dara
'สา'แจงโพสต์โดนผู้ชายหลอก

"สา-มาริสา" เผยโพสต์รูปข้อความคุยกับหนุ่มนิรนามลงอินสตาแกรมเพื่อปกป้องศักดิ์ศรีผู้หญิงตอนนี้ทุกอย่างจบ เพราะอโหสิกรรมให้แล้ว ปัดหนุ่มนิรนามคือ "ตาร์ บาร์บี้"

หลังจากนางแบบและนักแสดงสาว "สา-มาริสา แอนนิต้า" โพสต์ข้อความที่แคปมาจากการคุยโปรแกรมแชทไลน์กับหนุ่มนิรนาม โดยมีข้อความบางส่วนว่า "คุณโกหก คุณหลอก คุณดูถูก และคุณไม่เคยให้เกียรติสาเลย...ทั้งชีวิตสาไม่เคยทำตัวไร้คุณค่า คุณโกหกผู้หญิง 2 คนพร้อมกัน ทำลายความเชื่อใจ ความรู้สึกดีๆ" จากข้อความดังกล่าว ทำให้เกิดเป็นประเด็นขึ้นมาว่า นางแบบสาวโดนผู้ชายที่มีภรรยาอยู่แล้วหลอกคบ เจอตัวในงาน "CPN Summer Spotted 2013 ช็อปทุกก้าว เป็นที่จับตาทุกช็อต" สอบถามได้ความดังนี้

"จริงๆ เรื่องเกิดขึ้นมานานพอสมควร เพียงแต่ว่าเรื่องยังไม่จบสักที ตอนนี้สาขอเป็นฝ่ายจบด้วยตัวเอง สามองว่า ที่สาออกมาพูดวันนี้ ทุกคนได้อ่านตามไอจี (อินสตาแกรม) แล้ว เป็นไปตามนั้น ขอให้เรื่องทุกอย่างจบลง ไม่มีอะไรตอบเพิ่มเติมแล้ว (ก่อนหน้านั้นผู้ชายไม่จบ) ใช่ ถามว่าอะไรคือสิ่งที่ทำให้เราตัดสินใจเอาข้อความโพสต์ลง จริงๆ หลายคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เยอะ สาขอพูดในฐานะที่เราเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ทำงานในวงการบันเทิง สาไม่ชอบให้ใครมาดูถูกในอาชีพและศักดิ์ศรีของตัวเอง สาทำเพื่อปกป้องอาชีพตัวเอง และปกป้องในฐานะที่เป็นลูกผู้หญิงคนหนึ่งเท่านั้นเอง" สากล่าว

ถามต่อถึงหลายคนมองว่า โดนผู้ชายหลอก นางแบบสาวกล่าวว่า แล้วแต่คนจะมอง เพราะตัวเองทำเพื่อปกป้องศักดิ์ศรีเพียงเท่านั้น

"สาไม่เข็ดกับความรัก เรามีความสุขกับชีวิตโสด ที่ผ่านมาก็โสดมาตลอด ไม่ได้คบใครเป็นแฟน และไม่ว่าใครคนไหนก็ตามไม่ใช่แฟนสา ถามว่าฝรั่งผู้ชายมีฟีดแบ็กอะไรกลับมามั้ย สาไม่ทราบเลย (คนมองเป็นตาร์ บาร์บี้) ว้าย ไม่ใช่นะ อย่าไปดึงพี่ตาร์มาเกี่ยว เพราะเรื่องของสากับพี่ตาร์จบลงด้วยดีมาก ห่างหายไปประมาณ 2-3 ปี แล้ว อย่าดึงพี่ตาร์มาเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย ถามว่าทำไมลงรูปในอินสตาแกรมแล้วต้องรีบลบ สารู้สึกว่าเรื่องบางอย่างพูดออกไปแล้ว ทุกคนสำนึกและรู้สึกผิด สาอโหสิกรรมแล้ว เพราะสาคิดว่าการให้อภัยคนคือการทำทานที่ยิ่งใหญ่ ส่วนที่เหลือเขาจะสำนึกหรือไม่ สุดแล้วแต่บุญแต่กรรม (ภรรยาของเขารู้เรื่องหรือยัง) ว้าย คงไม่ใช่ภรรยาหรอก น่าจะเป็นแฟนของเขาเฉยๆ และตอนนี้สายืนยันว่า สาจบทุกอย่างแล้ว" สากล่าวทิ้งท้าย