Inside Dara
หัวใจไม่แห้ง “น้ำชา” แย้มมีหนุ่มเข้ามาจีบ ยันไม่ใช่ “บิ๊ก-ฟิล์ม” สเปกต้องนอกวงการเท่านั้น!

“น้ำชา ชีรณัฐ” ไม่รู้ “วุ้นเส้น” รีบชิ่งกลับเพราะไม่อยากเจอหน้า บอกไม่อยากจะคิดว่าเป็นแบบนั้น ลั่นตัด “ไฮโซพก” ขอซื้อหุ้นคืน โต้ “บิ๊ก ทองภูมิ” ให้ดอกไม้ ปฏิเสธข่าวกิ๊ก “ฟิล์ม รัฐภูมิ” ฟุ้งหัวใจไม่แห้งเหี่ยว มีหนุ่มใหม่เข้ามาจีบแล้ว

มีหลายประเด็นให้ต้องแก้กันเลยทีเดียว สำหรับ “น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์” หลังจากควันหลงงานแต่ง “เพชรจ้า-นิวเคลียร์” ถูกเมาท์แตกว่าแอบเห็น “วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์” มาร่วมงาน แต่จังหวะที่สาวน้ำชาขึ้นร้องเพลงบนเวที อีกฝ่ายก็ชิ่งกลับ เป็นเพราะไม่อยากเผชิญหน้ากันหรือเปล่า ซึ่งสาวน้ำชาเผยว่าตนไม่อยากจะคิดแบบนั้น!

“วันนั้นเหมือนพี่เขาไปงานของพี่เอมมี่ (มรกต กิตติสาระ) ต่อหรือเปล่า พี่เขาอาจจะรีบไปอีกงาน ชาก็ไม่ทราบเหมือนกัน คงไม่มีอะไรมั้งคะ เพราะชาไม่ได้คุยเลย ชาเห็นเห็นพี่เขาผ่านๆ ชาเองก็มีเพื่อนๆ ของชา เรื่องเกาเหลาหยุดโยงได้แล้วมั้ง นานแล้วนะ(หัวเราะ) เขาคงไม่ได้ไม่อยากเจอเรามั้ง น้ำชาไม่อยากคิดอะไรแบบนั้น ต้องถามเขาแล้วล่ะ แต่น้ำชาไม่อยากคิดแบบนั้นค่ะ”

วาเลนไทน์ไม่เหงา เพราะมีหนุ่มใหม่เข้ามาจีบแล้ว

“วาเลนไทน์ไม่เหงาเลยค่ะ เพื่อนโสดเยอะมาก เราก็ไปกับกลุ่มเพื่อน ก็มีหนุ่มๆ ให้ดอกไม้นะคะ ก็เข้ามาจีบประมาณนั้นค่ะ แต่ก็ยังไม่มีอะไร ยังไม่ได้เป็นอะไรกัน คือมีคนเข้ามาเราก็ไม่ได้ปิดโอกาสตัวเอง เพราะเราก็โสดด้วย ก็ถ้าดูดี ถ้าคิดว่าใช่ก็เดี๋ยวค่อยว่ากันแต่ตอนนี้ยังไม่มีใครที่ใช่ค่ะ”

ถึงกับร้องว้าย! โต้ “บิ๊ก ทองภูมิ” ให้ดอกไม้

“ว้าย! ไม่ใช่ กับบิ๊กเราสนิทกันเพราะถ่ายละครด้วยกัน ไม่มีอะไรค่ะ คนส่งดอกไม้ให้เป็นคนนอกวงการค่ะ (แสดงว่าหลายคน?) ก็มีบ้างค่ะ”

ปัดกิ๊กกั๊ก “ฟิล์ม รัฐภูมิ” คุยด้วยสนุกดีแต่ไม่มีโอกาสคลิกกัน

“พี่ฟิล์มเขาทำธุรกิจเกี่ยวกับเว็บไซต์ให้เอาของไปขายออนไลน์ ชาก็เอาลิปสติกไปขายในนั้น เราก็มีคุยกันเรื่องงาน และด้วนเราอยู่ในวงการเหมือนกันก็เลยได้คุยเหมือนเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องกัน เรื่องไปเกาหลี จริงๆ เขาจะไปที่นั่นอยู่แล้วเราก็เลยแวะไปเจอกัน ชาก็ไปเล่นสโนบอร์ดกับเพื่อนๆ คุณแม่ก็ไปด้วย พี่เขาเลยไปเล่นด้วยเขาเล่นเก่งมากเลย เขาไม่ได้จีบ เป็นเหมือนพี่คนหนึ่งมากกว่า คุยกันเรื่องธุรกิจ แล้วเหมือนเราคุยกันสนิทใจ อยู่ด้วยก็สนุกดี”

“โอกาสคลิกกันก็ไม่อ่ะค่ะ คือตอนนี้ชายังไม่เจอคนที่ใช่เลยเอาจริงๆ ก็ยังไม่เปิดใจเพราะเราก็เจออะไรมาเยอะพอสมควร เรามีแฟนมาสามปีกว่าเราก็อยากจะเบรกบ้าง มันเหนื่อย เราอยากทำอะไรที่อยากทำ รู้จักตัวเองให้มากขึ้นว่าชอบอะไรไม่ชอบอะไร ถ้าเขามาจีบก็บอกไม่ได้จริงๆ ไม่รู้จะพูดยังไง มันยังไม่ได้คิดอะไรประมาณนั้น ไม่เกี่ยวกับอายุนะ โห! ร้ายมาก ไม่ได้หมายความว่าแบบนั้น แต่ไม่น่าจะใช่แนวมั้งคะ ชาไม่เคยคบใครในวงการเลยนะ”

ตัดแล้วตัดเลย เผยซื้อหุ้นคืนจาก “ไฮโซพก”

“(ไฮโซพกมีดอกไม้ให้?) ไม่มีค่ะ คนนั้นหายไปแล้ว ชาซื้อหุ้นคืนมาแล้ว ตอนนี้ไม่ได้ติดต่อกันเลย แต่มีเจอกันวันวาเลนไทน์บ้างกับเพื่อนๆ ก็คุยกันเหมือนพี่น้อง ไม่มีอะไรมากกว่านั้น ดีใจมากที่พี่เขาดูมีความสุข ชาเป็นคนตัดแล้วตัดเลย เรื่องจะกลับไปคบเป็นเรื่องของอนาคตต้องดูกันต่อไป”

เผยตีความไม่ตรงกัน ทำสื่อสารคลาดเคลื่อน รับเจอ “มาร์ช จุฑาวุฒิ” แต่แค่ผ่านๆ

“ชากลับไปย้อนดูที่ตัวเองและมาร์ชพูด ตอนชาพูดชาบอกเจอผ่านๆ ก็เจอผ่านๆจริงๆ แต่ไม่ได้เข้าไปคลุกคลีด้วยเดี๋ยวก็เป็นข่าว ก็ไม่รู้จะทำยังไง ก็เจอค่ะ แต่เจอแบบผ่านๆ คุยกันนิดหน่อยก็เราเคยร่วมงานกันตั้งหลายเดือน คงเป็นการสื่อสารผิดพลาด คือน้องก็ไม่ได้พูดผิดนะ เขาอาจจะรู้สึกว่าตอนเจอกันมันเพิ่งเจอ แต่ชารู้สึกว่ามันนานเกือบ 2 เดือนแล้ว ชาก็เลยพูดว่าไม่เจอนานแล้ว เราตีความไม่เหมือนกัน แต่เราเจอกันผ่านๆ น้องก็มีมาถามว่าโอเคมั้ยมีข่าวว่าพูดไม่ตรงกัน ชาก็บอกเราโอเค เพราะเราก็พูดความจริง แต่เราอาจจะเข้าใจกันคนละแบบค่ะ”