Inside Dara
'กุ๊บกิ๊บ'ออร่า น่ารักน่าลุ้น สวยสุดซี้ด!

กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย นางร้ายสุดฮอต! ผู้สร้างตำนาน "ถึงร้ายก็รัก" เพราะนางร้าย อย่าง กุ๊บกิ๊บ ก็แซบเว่อร์ ขนาด “สอย” มาริโอ้ เมาเร่อ พระเอกสุดฮอตแห่งยุค มาเป็นแฟน ความรักของ กุ๊บกิ๊บ มีอุปสรรคจากปากขาเม้าท์ ที่วิจารณ์กันเละ! ว่าไม่เหมาะสมกันเลย เม้าท์กันไป แต่ความ จริงก็คือ ความจริง กุ๊บกิ๊บ เคยเป็น “แฟน” มาริโอ้ ให้ “สาวไทย” ได้หมั่นไส้ กุ๊บกิ๊บ ทั้ง “ในจอ” และ “นอกจอ”

หลังเป็น “โสด” กุ๊บกิ๊บ ขอโชว์ความสด ให้โลกเห็นว่า นางร้ายแถวหน้า ไม่เคยอยู่แถวหลัง ลุกขึ้นมาถ่ายแบบแฟชั่นสุดเซ็กซี่ เปรี้ยวนิด หวานหน่อย ให้กับนิตยสาร “MiX” ชื่นตาชื่นใจ ถึงไม่ใช่คนสวย แต่ กุ๊บกิ๊บ ก็ทำให้แฟชั่นเซ็ตนี้ เซ็กซี่สดใส ไม่เหลือคราบความเศร้า ดูไม่รู้เลยว่านี่เหรอ ผู้หญิงที่เพิ่งเลิกกับแฟน!

กุ๊บกิ๊บ ซึ่งปกติไม่ค่อยรับงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่เท่าไหร่ แต่ครั้งนี้ กุ๊บกิ๊บ พร้อมโชว์ ฟิตหุ่นจนผอม โพสท่าได้แซบซ่าส์ บ้างก็ว่า เอ๊ะ! กุ๊บกิ๊บ ลุกมาโชว์ เพื่อให้ใครนึกเสียดายหรือเปล่า? แถมโพสต์ข้อความลงอินสตาแกรมว่า “วางแผงแล้ว ช่วยกันซื้อด้วยนะคะ” เหตุไฉน กุ๊บกิ๊บ ถึงสดใส ได้ยาดีอะไร ทำให้เธอเป็น “นางร้ายแซบซ่าส์” ได้ขนาดนี้ บ้างก็ว่า กุ๊บกิ๊บ มีข่าวซุ่มคบหนุ่มไฮโซ ลูกหลาน ทายาทนักการเมืองดัง นามว่า กาโม่ ลือกันแซดว่า กุ๊บกิ๊บ สุดสนิท มีภาพ กุ๊บกิ๊บ ไปเชียร์ฟุตบอล ไปกินข้าว บ้างก็ว่า กุ๊บกิ๊บ เคยโผล่ไปหา หนุ่มละอ่อน ทายาทนักการเมืองดัง ที่โรงเรียนบ่อยๆ แต่ กุ๊บกิ๊บ ก็ปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง

เรื่องราว “ความรัก” กับ พระเอก มาริโอ้ ต้องจบลงด้วยการ “เลิก” เริ่มต้นมาจากทั้งคู่ กุ๊บกิ๊บ กับ มาริโอ้ มีข่าวระหองระแหงกันมาพักนึง ถาม มาริโอ้ ก็บอกว่าห่าง...และตัดสินใจประกาศต่อสื่อมวลชนว่าได้ลดสถานะจาก แฟน มาเป็น เพื่อน กัน มาริโอ้ เป็นคนพูดก่อน ตอนที่ กุ๊บกิ๊บ ได้ยินครั้งแรก ถึงขนาดรับไม่ได้ โต้กลับ มาริโอ้ ว่า “คงมีการเข้าใจผิดกัน” จนถูกมองว่าเป็นฝ่ายยื้อ กุ๊บกิ๊บ เช็กแล้วถึงแน่ใจว่า มาริโอ้ เลิกแน่ ถึงออกมายอมรับ สถานะเพื่อนอย่างที่ มาริโอ้ ต้องการ แต่ปฏิเสธว่าไม่มีมือที่ 3 ยังไม่พร้อมมีใครใหม่ เพราะตอนเลิกกันใหม่ๆ กุ๊บกิ๊บ ยังเคลิ้ม โพสต์ภาพกอดตุ๊กตา มาริโอ้ และบอกว่า อย่ายัดเยียดใครให้ ยังมีรักเดียว รักคนเดียว!

ที่ กุ๊บกิ๊บ ยื้อยุดฉุดเวลา เพราะเธอแอบหวังว่า มาริโอ้ จะใจอ่อน กลับมาคืนดีเหมือนครั้งแรกที่เลิกกัน แต่ผิดคาด รอบนี้ มาริโอ้ ใจแข็ง แม้จะยอมรับว่า เสียใจ หัวใจไม่เหมือนเดิม เพราะคบ กุ๊บกิ๊บ มานาน 10 ปี มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะลืม แล้วทำไมไม่กลับไปคบกันเหมือนแต่ก่อน?! นี่คือปริศนาที่ต้องตามหาความจริง บ้างก็ว่า มาริโอ้ หัวใจร้าว ที่รู้ข่าว กุ๊บกิ๊บ แอบ ปันใจให้หนุ่มอื่น นี่คือสิ่งที่ มาริโอ้ รับไม่ได้ แต่ถาม มาริโอ้ ให้ตาย ก็ไม่ยอมเปิดปากบอก เพราะมันทั้งเสียฟอร์ม และเสียใจ

ตอนนี้ก็เลยมีข่าว ใหม่–ดาวิกา โฮร์เน่ มากุ๊กกิ๊กกับ มาริโอ้ เพราะร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง “พี่มาก พระโขนง” จนมีข่าวว่าเป็นสาเหตุให้ มาริโอ้ สะบั้นสัมพันธ์รักกับ กุ๊บกิ๊บ แบบไม่คิดรีเทิร์น ใหม่–ดาวิกา ก็เลยซวยไป ถูกข้อหา “มือที่ 3” สองหน ครั้งแรกกับ โดม–ปกรณ์ ลัม ครั้งนี้ มาริโอ้ ตอนนี้ลือกันหนักว่า ผจก.ใหม่ คอนเฟิร์ม!(วงใน)ว่า ใหม่ กับ โอ้ สนิทกันเกินเพื่อน แถมลือกันอีกว่า ทางฟาก “กลุ่มคนรักโอ้” เชียร์ไม่ให้ มาริโอ้ กลับมาคืนดี กุ๊บกิ๊บ

เรื่องราว “ความรัก” ที่เพิ่งผ่านพ้นไปของ กุ๊บกิ๊บ เหมือนหนังสืบสวนสอบสวน แม้ “นางร้าย” จะเลิกรา กับ “พระเอก” แต่ก็มี “นางเอก” เข้ามาเกี่ยวข้อง ที่รู้ๆ กุ๊บกิ๊บ อยู่ในระยะทำใจ และมองหารักใหม่

ความรักของ มาริโอ้ มันนานจนรากลึกเกาะกินหัวใจ 10 ปี ที่คบมา กุ๊บกิ๊บ บอกเลยว่า มันคือความรัก ความเข้าใจ วันนี้ความสัมพันธ์แปรเปลี่ยน แต่ก็ยังรักและดูแล ห่วงใยกันเสมอ มันตัดกัน ไม่ขาด ตัดบัวยังเหลือใย ก็คิดเอาเหอะ “นางร้าย” ตัดใจจาก “พระเอก” มันคงต้องใช้เวลา จ่อใจให้ไฟ SPARK กัน!