Inside Dara
'ซุปตาร์' สลัดผ้าท้าลมร้อน ฮิตกระฉ่อนแซบยกแผง

ความแซบส่งตรงทุกแผงหนังสือรับหน้าร้อน กับแฟชั่นสุดเด็ดดวง ขยี้ใจชาย รวมถึงสาวแท้ สาวเทียมให้ต้องเหลียวหลังมามอง เมื่อเหล่าซุปตาร์ขอสลัดผ้าโชว์เรือนกาย อวดทรวดทรง หรือซิกแพ็กแจ่มชัด อัดแน่นทุกสัดส่วน ไม่ว่าจะหญิงหรือชาย อาจหัวใจวายเพราะเลือด (กำเดา) ไหลหมดตัว อยากรู้ว่าจะหวาดเสียวขนาดไหน ต้องลองพิสูจน์ด้วยตาตัวเอง

เรื่องดึงดูด ไม่เคยเป็นสองรองใคร มีครบเครื่องทั้งเนื้อ นม ไข่ ที่สาวร้อนแรง "พลอย" เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ขอส่งสายตาเย้ายวน เชิญชวนกับบิกินีสีขาวสะอาดตา แค่เธอจิกตาเบาๆ ลงนิตยสาร "อิมเมจ" เป็นอันรู้กันว่า เสน่ห์บาดใจ เป็นอย่างนี้เอง

หลังจากแต่งงานไปแล้ว "เบนซ์" พรชิตา หิรัญยัษฐิติ กล้าเปิดอก พกความมั่นใจ เพราะมี "มิค" บรมวุฒิ มาช่วยให้กระชุ่มกระชวยหัวใจ ดูจากท่าโพสเปิดทุกสัดส่วนใน "ดิฉัน" คงรู้แล้วว่า สาวคมขำ มีดีที่ตรงไหน

(เกือบ) เปลื้องผ้า อวดหุ่น ในชุดบิกินีสีแดงตัวจิ๋ว ทำเอาหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ทำตาลุกวาว ใครจะคิดว่า สาวหวานอย่าง "จั๊กจั่น" อคัมย์สิริ สุวรรณศุข จะซ่อนส่วนสัดอวบอัด ให้นิตยสาร "แพรว" ได้นำเสนอให้ชาวโลกรู้ว่า หญิงไทย สวยใส และแอบแซบที่ซู้ด..ด

ไซส์เล็ก แต่อยากโชว์ จนคนเห็นต้องร้องโอ้โห อะไรจะน่ารักปานนั้น เพราะ "กุ๊บกิ๊บ" สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย ไม่ต้องพกหน้าอกล้นทะลัก ขอแค่ขนาดประหยัด แต่มีสไตล์ ไว้ลายใน "อิน แมกกาซีน" เชื่อแล้วว่า ทำไมหัวใจกุ๊บกิ๊บไม่เคยขาดรัก

ไม่เคยมีครั้งไหนที่ "หญิง" รฐา โพธิ์งาม โชว์ความเซ็กซี่ แล้วทำให้ผิดหวัง เพราะเธอมีเสน่ห์เหลือร้าย สยิวแค่ไหน "อิมเมจ" รู้ดี เพราะความรู้สึกเร้าอารมณ์ ในสีหน้าและแววตา ผ่านเกลียวคลื่นซัดสาด จนต้องร้อง...โอ้วแม่เจ้า!!

ผิวสีเข้ม ทว่านวลเนียนทั่วเรือนกายของ "โอปอล์" ปาณิสรา พิมพ์ปรุ ขณะอิงแอบแนบชิดกับกล้ามหน้าท้องของ "หมอโอ๊ค" สมิทธิ์ อารยะสกุล สามีหมาดๆ ที่เพิ่งเข้าสู่ประตูวิวาห์ ในนิตยสาร "WOMEN'S HEALTH" คงทำให้หลายคนละลายไปกับอนุภาพแห่งรักของทั้งสองคน

เพิ่งเป็นอิสระจากสังกัดพระราม 4 สาว มารี เบิร์นเนอร์ ขอเซ็กซี่แสบซ่า กับบิกินีลายเสือ แปลงกาย จากลูกแมวน้อย มาเป็นแม่เสือสาวสุดมาดมั่น ให้ "LEMONADE" ได้ถ่ายทอดทีเด็ด ขนาดสบายตา มองแล้วเพลินใจ

ร้องฟีเจอริ่งกันในเพลง "อย่ามโน" แต่ขอบอกว่า "ใบเตย" สุธีวัน ทวีสิน กับ "กิ๊บซี่" วนิดา เติมธนาภรณ์ คงทำให้หลายหัวใจ มโนสุดลึกล้ำ กับจินตนาการล้ำลึก ที่ "สุดสัปดาห์" จับผู้หญิงเซ็กซี่ร้อนฉ่า มาปะทะทรวง จนน้ำทะเลสะเทือน

เรื่องเล็กๆ ไม่ ถ้าเรื่องใหญ่ๆ "ไอซ์" อภิษฎา เครือคงคา ต้องจัดเต็มให้ "วอลลุ่ม" กับแฟนชั่นลึกลับ แต่ไม่ซับซ้อน ร้อนแรงและจับต้องได้ ไอซ์ขอบอกลาเสื้อผ้าเยอะชิ้น หยิบขนขาวสะอาดราวปุยนุ่น มาปิดส่วนสัด น่าสงวน โอ๊ย...หัวใจจะวาย

จิ้มลิ้ม พริ้มเพรา ขอยกให้ "ฐิสา" วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร เพราะขาวนวลเนียน เหมือนหมวยอินเตอร์ กับบิกินีสีฟ้าสดใส หันหลังหลับตาพริ้ม ชวนให้ยิ้มใน "สุดสัปดาห์"

เช่นเดียวกับ "แพนเค้ก" เขมนิจ จามิกรณ์ ที่บอกลาความแบ๊ว ก่อนกลายร่างเป็นสาวทรงเสน่ห์ โชว์ของกำลังพอดี ปิดนิด เปิดหน่อย ได้จินตนาการกับ "สุดสัปดาห์"

รุ่นใหญ่ใจต้องนิ่ง เปิดนิดเปิดหน่อย มันไม่ใช่สไตล์ ต้อง "ถอด" หมดเปลือก เปลื้องหมดใจ ใน "Crow" สยิวเฉียบ อึ๋มไฉไล ขอปรบมือให้ "บุ๋ม" ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

ส่วนสาวคนนี้ก็ไม่ธรรมดา เพราะ "แนนนี่" ภัทรนันท์ ดีรัศมี ใส่บิกินีสีดำ แถมยังถือดอกกุหลาบสีแดงสด สีตัดกัน ที่ "RUSH" สร้างสรรค์เพื่อเธอคนนี้

ไม่ยอมแพ้กันสำหรับ "แอร์" ภัณฑิลา ฟูกลิ่น ใครว่าสาวตัวเล็ก จะ "ใจ" เล็ก เห็นทีจะไม่จริง "แม็กซิม" รับประกัน

สูงยาว เข่าดี ดีกรีนางงาม "ณฉัตร" วัลเณซ่า เมืองโคตร ขอหวานซ่อนเปรี้ยว กับสีชมพูจับใจ เด็ดขนาดไหน "วอลลุ่ม" ไม่พลาด หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ต้องเลือดกำเดากระฉูด

ดูฝ่ายหญิงโชว์เรือนกายไปแล้ว มาที่ฝ่ายชายโชว์กล้ามแน่นๆ กันบ้าง แววตาบาดลึก ขนหน้าอกรำไร เซ็กซี่ กระซวกหัวใจ ต้องยกให้ ณเดชน์ คูกิมิยะ เพราะ "แพรว" การันตีความแซบ

เล่มเดียวกัน ยังไม่หมด เพราะมีซิกแพ็กร้อนๆ ของซุปตาร์อารมณ์ดี "บี้" สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว ปะทะหนุ่มหุ่น "หมี" เป้าภูเขาไฟ "ฮั่น" อิสริยะ ภัทรมานพ แถมผู้ชายอบอุ่น กล้าม 8 แพ็ก "ไนกี้" นิธิดล ป้อมสุวรรณ ซี้ดกันจนน้ำหมากกระจาย

ไม่เคยมีคำว่าเบา เพราะ "อาร์ต" พศุต บานแย้ม เน้นคำว่า "แน่น" ทุกอณูในร่างกาย ขึ้นปก "Attitude" ดึงดูดหัวใจ "โสด" แล้ว "ถอด" ขนาดเนี้ย เก้ง กวาง บ่าง ชะนี เพ้อหากันระงม

ไม่คิดว่าจะได้เห็น "ห่อหมกปลาช่อน" ของหนุ่มหุ่นล่ำสุดจี๊ด "กัสเบล" ชวนภ โพธิ์ประเสริฐ จนต้องตะลึงค้างไปกับความฟิตแอนด์เฟิร์ม ทุกสัดส่วน โอ้ว...บาดตา บาดใจ เกินทน!!

ซ่อนรูปน่าดู ใครจะไปเชื่อว่า "ซี" ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ มีดีจนตะลึ่ง กับความเป็นชายสมชาย ไม่แพ้ว่าที่ภรรยาสาว เอมี่ กลิ่นประทุม พกความขาว พราวสุดๆ ใน "อิมเมจ"

เห็นปุ๊บ ระทวยปั๊บ ต้องยกให้ "นิว" ชัยพล พูพาร์ต ใน "วอลลุ่ม" แหม...พ่อคู้น ลงทุน ฟิตเปรี๊ยะ จนกล้ามแทบแตก ทำเอาอยากจะแทรกผืนทราย ไปซบอกอุ่นตรงกลางทะเล

มีดีอีกคนคือ "เพ็ชร" ฐกฤต ตวันพงค์ แอบซุกความเฉียบ ไว้ใต้เสื้อผ้า แผงอกแน่นตึง รัดรึงลูกตา "Crow" จัดเต็มให้หนุ่มคนนี้เกิดไม่เบา

รุ่น 32 ยังแจ๋ว ต้องซูฮก "เต้" นันทศัย พิศัลยบุตร บิ้วกล้ามฟิตหุ่นอยู่นานนม โชว์ถ่ายชุดว่ายน้ำ ครั้งแรกให้ "MEN'S HEALTH" สยิว จนชาวสีม่วงเพ้อหา ชะนีร้องเรียกระรานตา (กล้าม) ใหญ่เด็ดดวง

นิตยสารเล่มเดียวกัน ยังมี "อั้ม" อธิชาติ ชุมนานนนท์ สลัดลุคคุณชายมาดนุ่ม มาใส่นวม ในมาดนักมวยซิกแพ็กแน่น ดึงดูดหัวใจสาวแท้ สาวเทียม เหมือน "ก็อต" จิรายุ ตันตระกูล คนนี้ที่การันตี ความฟิต เข้มชัด และแข็งแรงจริงๆ นะจะบอกให้!! แถมท้ายกับรุ่นเก๋าอย่าง "กำปั้น" พีระ พาณิชย์พงส์ ที่ไม่ได้มาในนามวง "บาซู" แต่ขอชูกล้ามโต ติดตรึงใจ ในมาดสปอร์ตแมน

ขอจบทีเด็ดต้นปี กับซุปตาร์ "สลัดผ้า" ท้า "ลมร้อน" แซบ ซี้ด ติดใจ (หวาด) เสียว สะท้านทรวง!!