Inside Dara
'ใบเตย'พุ่งลูกทุ่งตะลึงเซ็กซี่สุดตัว!

ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน หรือ ใบเตย อาร์สยาม ลูกทุ่งสาวสุดฮอตแห่งยุคจากท่วงท่าและลีลาการร้องเพลง “เช็คเรตติ้ง” ของ ใบเตย ฉีกแนวนักร้องลูกทุ่งทั่วไป เพราะมันทั้งเซ็กซี่ จั๊กกะจี้หัวใจหนุ่มๆให้ตรึงตรา จารึกชื่อ ใบเตย “เช็คเรตติ้ง” มาตั้งแต่นั้นมา เป็นที่มาของ “ลูกทุ่งพันธุ์ใหม่” เสียงดี ต้องเซ็กซี่แบบ ใบเตย!

โลกของวงการลูกทุ่งคึกคัก ใบเตย พลิกโลก จากแต่ก่อนนักร้องลูกทุ่งไร้ข่าว ไร้ความหรูหรา แต่ ใบเตย เปิดประเดิม สร้างความฮือฮา!! ด้วยการสร้างชื่อ ด้วยข่าวฉาวควงพระเอกดัง วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ ไปเดินเมเจอร์ รัชโยธิน ควงกันถี่!! สร้างความฮือฮาว่า “ลูกทุ่งสาวสมัยนี้แซบอีหลี” มีข่าวกับพระเอกคาสโนว่า ใบเตย แสนภูมิใจ รับว่า “ชอบผู้ชายสไตล์เจ้าชู้ มีเสน่ห์” แต่ วีรภาพ กลับชิ่ง!! แอบคุย แอบควง ไปกินข้าว ดูหนัง โทร.หา แต่ไม่รับว่าเป็นคู่เลิฟ ใบเตย ก็ไม่ง้อ...ไม่รับก็ขอห่าง จะกลัวอะไร ถือว่า มีรักครั้งแรกกับพระเอกในวงการเป็นข่าวดังคุ้มค่ากับการ “เสียเวลา” แต่ก่อนจากลา ใบเตย ทิ้งท้าย วีเป็น เบอร์ 1 ในใจเสมอ--ฮิ้ว!

ณ จุดนี้ ใบเตย ก็ต้องแลกกับชื่อเสียงที่คนรู้จักมากขึ้น และอีกด้านก็คือ “ข่าวยอกใจ” บ้างก็ว่า ใบเตย เที่ยวมีข่าวกับ วีรภาพ เพื่อเกาะดัง แต่ ใบเตย ปฏิเสธ เธอเป็นผู้หญิงมองโลกในแง่บวก บอกไม่ซีเรียส ถือเป็นโชคดีที่ได้เจอพี่ๆก็ช่วยในเรื่องชื่อเสียง ทำให้คนหันมารู้จักมากขึ้น!

รักกับ วี ไม่คืบ จากนั้น ใบเตย ก็ระเห็จมามีข่าวกับ หนุ่มแชมป์ นักเรียนนอก หลาน จักรพันธุ์ ยมจินดา ถึงขนาดมีข่าว ใบเตย ไปเปิดตัวกับครอบครัวฝ่ายชายแล้ว แต่ ใบเตย ก็ยืนยัน หนุ่มแชมป์ แค่ “พี่ชายที่สนิท” เท่านั้น

ใบเตย เองก็เซ็ง! ที่ตัวเองมีข่าวเยอะ มีข่าวกับ หมอเก่ง, ตุ้ย AF 3, ป้อง ณวัฒน์, ฟิล์ม รัฐภูมิ, บอย–ปกรณ์ ทุกคนเธอยอมรับว่ารู้จัก แต่ไม่ได้เป็นแฟนกับทุกคนที่เอ่ยชื่อมา ใบเตย แอบบอกว่า ได้รู้จักสนิทสนมพูดคุยกันและทุกคนเข้ามาหาเราก่อน แต่พอเป็นข่าวก็จากไป ทิ้งให้ ใบเตย เหวอ! เพียงลำพัง กับ แท็ค–ภรัญยู มีภาพถ่ายคู่ผู้หญิงหน้าเหมือน ใบเตย ภาพประมาณจะจุ๊บกัน ใบเตย รับว่าเป็นตัวเอง แต่ แท็ค บอกไม่ใช่ เป็นญาติ...การถูกปฏิเสธจากคนที่รู้จักหลายๆครั้ง

เลยแหวะหัวใจ ใบเตย ออกมาดู เธอเป็นคนบูชาความรัก จะจริงจังและใส่ใจมาก เริ่มมีแฟนตั้งแต่ อายุ 17 ปี มีแฟนมาประมาณ 5–6 คน ใบเตย เป็นผู้หญิงแนวใฝ่ฝันอยากแต่งงาน อยากมีครอบครัวที่อบอุ่นน่ารัก เธอก็ไม่เลิกมองหา “คนรัก” ที่จะเป็น “สามี” ในอนาคต

แต่ใครจะเป็น “แฟนใบเตย” ต้องอดทนกับความเซ็กซี่ มี ใบเตย พรีเซนต์ผลงานออกไป หากไม่เซ็กซี่ ใบเตย คงไม่ได้ฉายา “สั้นเสมอหู” ชุดที่ใส่ สั้นเสมอทุกครั้ง ที่เจอ ใบเตย พูดใครแซว เธอก็บอกเลยว่า “ถ้าไม่สั้นไม่ใช่ใบเตย” เอากะเธอซี้ ล่าสุด ใบเตย ขยับจากวงการเพลงมาโดดเด่นในมาด “นางแบบสาว” ถ่ายแฟชั่นทั้งที ระดับ ใบเตย ต้องซู่ซ่า นิตยสาร “Volume” ชวน ใบเตย มาขึ้นปกถ่ายชุดว่ายน้ำ อกอึ๋ม ก้นสะบึม ผิวสีน้ำผึ้งสะดุดตา ใบเตย คุยฟุ้งว่าทุกท่าเธอคิดเอง จากนักร้องลูกทุ่ง ก้าวมาเป็น “นางแบบ” ใบเตย คิดว่าชีวิตเธอมาไกลกว่าที่คิด นอกจากงาน ร้องเพลง งานนางแบบคืองานอีกชิ้นที่ ใบเตย ชอบรองลงมา แถมทิ้งท้ายว่า “เดี๋ยวมีเด็ดๆมาเรื่อยๆ”

ล่าสุด ดีเจ แมน–พัฒนพล แมนสมชื่อ เป็นหนุ่มในวงการคนแรกที่รับว่า “คบหา” กับ ใบเตย พอมีข่าวหลุดออกมา แล้ว แมน รับไม่ปฏิเสธ ใบเตย ถึงกับขอบใจ เธอถือว่าฝ่ายชายให้เกียรติในการคบหากัน ใบเตย แอบหวาน กลัวไม่มีเวลาให้ แมน เธอล็อกคิวว่างวันไม่มี งานให้ แมน และครอบครัว เพื่อได้เรียนรู้และลองรัก ถึง ใบเตย จะบอกว่ากับ แมน ยังอยู่ในขั้นตอนการเรียนรู้ ยังไม่ใช้คำว่า แฟน แต่ ใบเตย รู้สึกดี แต่เธอบอกว่าขอเวลาดูสัก 1 ปี ถึงจะเรียกแฟน เพราะหากมีข่าวฉาว เป็นห่วง แมน และครอบครัว อายุห่างกัน 6 ปี ใบเตย เลยเรียก แมน ว่า “ป๊าแมน” ส่วน แมน เรียก ใบเตย ว่า “ไตปลาน้อย” ใบเตย กำลังเคลิ้ม เพราะ แมน ดูแลดี ใบเตย กล้าบอกเลยว่า ไม่เคยมีใครดูแลดีขนาดนี้ แสนจะแฮปปี้ ใบเตย ก็ภาวนาขอให้ แมนดีเสมอต้นเสมอปลายไปนานๆ

หวั่นอย่างเดียวคือ ใบเตย ชอบเซ็กซี่ แต่ แมน หวงแฟน ไม่อยากให้โชว์บ่อยๆ ใบเตย ก็แก้ต่างให้ตัวเองว่า เวลาออกงานเธอจะ สั้นเสมอ แต่ ตัวจริงไม่ได้โป๊อย่างที่คิดให้จิตกระเจิดกระเจิง!