Inside Dara
“ใหม่” ห้ามสติแตก! โกอินเตอร์เดินแบบระดับโลก เป่าเทียน “เต๋อ” ในวันเกิดเป็นโมเมนต์พิเศษ

“ใหม่ ดาวิกา” ตื่นเต้น ตัวแทนคนไทยกระทบไหล่นางแบบระดับโลก ร่วมเดินแฟชั่นโชว์มิลาน บอกตัวเองห้ามสติแตก เผยเบิร์ธเดย์ เป่าเทียน “เต๋อ ฉันทวิชช์” เป็นโมเมนต์พิเศษ ในวันพิเศษ แฮปปี้เรียกลุงลิง สถานะไม่กำหนดแต่ทุกคนก็คงรู้อยู่แล้ว

โกอินเตอร์ไม่หยุดเลยจริงๆ สำหรับสาว “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ที่ล่าสุดกำลังจะบินลัดฟ้าไปร่วมงานแฟชั่นโชว์สุดพิเศษของแบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลก “DOLCE&GABBANA” ในเทศกาล Milan Fashion Week ประเทศอิตาลี โดยสาวใหม่ เป็นดาราไทยคนแรกเลยที่มีโอกาสได้ร่วมเดินบนรันเวย์มิลาน กระทบไหล่นางแบบชั้นนำระดับโลก งานนี้สาวใหม่ก็ได้เผยว่าตื่นเต้นสุดๆ แต่ก็พร้อมมากๆ เช่นกัน ฝากแฟนๆ ร่วมส่งกำลังใจและติดตามด้วย

“ก็พร้อมมากค่ะ พร้อมมากที่จะไปมิลานครั้งนี้ค่ะ ถือว่าเป็นนักแสดงคนไทยคนแรกเลยด้วย ก็ตื่นเต้นค่ะ อย่างที่เคยบอก เพราะปกติไปแฟชั่นวีกก็จะไปดูโชว์ แต่ว่าครั้งนี้สเปเชียลมากๆ เพราะว่าได้ไปร่วมเดินด้วยในโชว์ ก็ตื่นเต้นค่ะ”

“ต้องขอบคุณ DOLCE&GABBANA นะคะ เตรียมชุดไว้ให้ทุกลุคเลยค่ะ มีทั้งเดินแบบและถ่ายแมกกาซีนที่โน่นด้วยค่ะ พี่ๆ เขาก็เตรียมชุดเอาไว้ให้เยอะมาก พอไปถึงแล้วก็จะต้องไปเลือกชุดวันนั้นเลย เพราะว่าตอนเราเองก็ยังไม่รู้ว่าชุดที่อยู่บนรันเวย์จะเป็นชุดไหนค่ะ ก็จะฟิตติ้งวันนั้นแล้วก็จะรู้เลย ก็ลุ้นไปพร้อมกันเลยค่ะ”

“ถามว่าจะมีโอกาสได้เห็นใหม่ในลุคใหม่ๆ ที่ไม่เคยใส่มาก่อนไหม อันนี้ก็ต้องอยู่ที่ดีไซเนอร์ด้วย ว่าเขาจะจัดชุดไหนให้เรา ก็ตื่นเต้นอยากรู้ว่าเป็นชุดไหนเหมือนกัน คือที่จริงเราตื่นเต้นไปหมดเลยค่ะ เพราะว่าเป็นเหมือนประสบการณ์ใหม่ครั้งแรกจริงๆ ค่ะ เป็นการไปเจอดีไซเนอร์ครั้งแรกด้วย เครื่องแลนด์ดิ้งปุ๊บก็ไปทำงานเลย สนามบินจะแตกมั้ยก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่ตอนนี้สติห้ามแตก คือต้องมีสติเยอะๆ เลย”

“การไปในครั้งนี้ก็ทำการบ้าน และก็มีการพูดคุยกับผู้ใหญ่ค่ะ การไปครั้งนี้เราก็ไปร่วมกับหนังสือด้วย ทั้ง ELLE ทั้ง VOGUE ก็จะมีผู้ใหญ่ที่เราเคารพอยู่แล้ว ก็ให้คำแนะนำ คอยซัปพอร์ตใหม่ด้วยค่ะ เรื่องการเดินแบบก็จะพยายามเต็มที่ค่ะ เดินเก่ง (หัวเราะ) แล้วการไปครั้งนี้จะได้ร่วมเดินกับนางแบบระดับโลก แล้วที่ทราบมาก็อาจจะมีเซเลบด้วย ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะไปเจออะไรบ้าง”

“ส่วนตัวก็แอบคาดหวังกับลุคใหม่ๆ ค่ะ อยากรู้ว่าชุดที่ได้ใส่จะเป็นชุดแบบไหน แล้วจะเป็นชุดที่สวยขนาดไหน เพราะเราเองก็อยากรู้เหมือนกัน แน่ใจว่าต้องสวยมากแน่นอน”

บอกเป็นตัวแทนประเทศไทย ที่ได้ไปร่วมเดินแบบ อ้อนขอกำลังใจ

“ใช่ค่ะ ของโชว์ DOLCE&GABBANA นะคะ ก็จะเป็นใหม่ที่ไปเดินอยู่ในโชว์ค่ะ ก็ฝากเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ ก็ขอกำลังใจแฟนๆ ทุกคนด้วยค่ะ รวมถึงแฟนคลับใหม่ด้วยนะคะ ก็จะทำให้เต็มที่ค่ะ ติดตามกันเยอะๆ นะคะ”

แฮปปี้เบิร์ธเดย์ เป่าเทียน “เต๋อ ฉันทวิชช์” โมเมนต์พิเศษในวันพิเศษ

“แฮปปี้เบิร์ธเดย์พี่เต๋อค่ะ ก็ตามแคปชั่นเลยค่ะ ของขวัญก็มีนิดๆ หน่อยๆ ค่ะ บอกแล้วอายเลย พี่เต๋อเป็นคนที่หาของขวัญให้ยากมาก เพื่อนๆ ช่วยกันเยอะมากเลย หลอกถามเขา เขาก็ไม่รู้ตัวด้วยว่าโดนหลอกถาม อันนี้ฮาสุด (หัวเราะ) ก็เป็นของเล็กๆ น้อยๆ ค่ะ เป็นของใช้สำหรับผู้ชายค่ะ ราคาก็ปกติค่ะ ของขวัญไม่ได้ขึ้นอยู่กับราคา ส่วนเขาถูกใจมั้ย ก็ต้องไปถามค่ะ ว่าถูกใจมากขนาดไหน”

“โมเมนต์พิเศษ ในวันพิเศษก็นานๆ ทีเนาะ(ยิ้ม) ก็วันดีค่ะ ก็ได้เห็นคอมเมนต์ที่ทุกคนมาร่วมยินดีค่ะ ก็ขอบคุณทุกคนเหมือนกันค่ะ ที่เข้ามาคอมเมนต์ ตอบไม่หมดเลยค่ะ บางอันก็ไม่กล้าตอบ”

แฮปปี้เรียกลุงลิง ไม่กำหนดสถานะ แต่ทุกคนก็คงรู้

“สถานะก็ยังเหมือนเดิมนะคะ เป็นอย่างนี้ก็ดีค่ะ ไม่มีคำจำกัดความอะไรนอกจากคำว่า ลุงกับลิง มีเท่านี้ทุกคนก็รู้กันอยู่แล้ว ก็ค่อยๆ เรียนรู้กันไปดีกว่าค่ะ”